Our Gallery

Liên Hệ

  • Lô 21CN,KCN Phía Nam,TP Yên Bái,TỉnhYên Bái
  • info@kggroup.vn
  • (0216) 3863.886
Video Giới Thiệu
[ ABOUT US ]

CÂU CHUYỆN CỦA KIM GIA

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Kim Gia được thành lập năm vào năm 2008, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, phân phối các loại máy và nguyên vật liệu phục vụ ngành gỗ, xây dựng. Năm 2014, chúng tôi mở Nhà máy đầu tiên sản xuất giấy phủ phim cốp pha phục vụ ngành xây dựng. Đến năm 2017, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty, Kim Gia chính thức đầu tư xây dựng dự án Nhà máy sản xuất tấm Plywood có diện tích và công suất lớn và hiện đại nhất miền Bắc với tổng diện tích khu phức hợp nhà máy và văn phòng lên tới 50.000m2 đặt tại tỉnh Yên Bái, Việt Nam.

Thành lập công ty, hoạt động tập trung vào lĩnh vực phân phối máy và nguyên vật liệu ngành gỗ.

Mở nhà máy đầu tiên sản xuất giấy phủ phim cốp pha phục vụ ngành xây dựng.

Chính thức đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất tấm gỗ Plywood hiện đại và công suất lớn nhất miền Bắc.

Là đơn vị luôn hướng tới nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn về rừng trồng, nhà máy chọn vị trí chiến lược là Khu công nghiệp phía Nam tỉnh Yên Bái, nơi rất gần với nguồn cung nguyên liệu lớn của miền Bắc về gỗ thông, keo tràm, bạch đàn từ các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Lai Châu,… Bởi vậy, các dòng sản phẩm Plywood của Kim Gia đa dạng từ màu sắc, vật liệu đến chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường, được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế, trang trí nội thất cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, nội thất văn phòng.

[ INVEST IN QUALITY ]

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Định hướng trở thành nhà sản xuất vật liệu và cung ứng các sản phẩm nội thất hàng đầu Việt Nam cũng như trong khu vực, Kim Gia chú trọng áp dụng công nghệ mới và các trang thiết bị hiện đại nhất vào dây chuyền sản xuất, xây dựng đội ngũ nhân sự trong và ngoài nước chuyên nghiệp, phát triển tư duy quản trị, nâng cao văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực phấn đấu mãnh liệt của Kim Gia sẽ góp phần đem lại những giá trị lớn lao cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội xung quanh.

[ GO GLOBAL ]

VƯƠN RA THẾ GIỚI

Sản phẩm Plywood của Kim Gia không chỉ chinh phục được thị trường trong nước mà đã vươn tới xuất khẩu trực tiếp tới những thị trường khó tính như Hòa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia….

[ SOLID PARTNERS ]

ĐỐI TÁC BỀN VỮNG

Kim Gia hiểu được giá trị của sự bền vững, tâm niệm lấy chữ tín làm trọng cũng chính là cơ sở và nền tảng để xây dựng giá trị doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng mỗi khách hàng, đối tác để cùng đồng hành trong tương lai.

[ OUR VISION ]

TẦM NHÌN

Kim Gia Group hướng tới trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất vật liệu Plywood, cung ứng các sản phẩm nội thất, tham gia toàn diện vào chuỗi cung ứng ngành gỗ trên thế giới, để chất lượng hàng Việt có thể sánh tầm năm châu.[ OUR MISSION ]

SỨ MỆNH

Tiên phong dẫn lối thị trường, tạo ra hướng đi mới và thị trường mới cho vật liệu Plywood tại Việt Nam. Phát triển ổn định nguồn cung và gia tăng năng lực cạnh tranh của gỗ Việt nói chung và Plywood phủ Melamine nói riêng trên thị trường quốc tế. Qua đó thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế Việt Nam, đồng thời ổn định cuộc sống cho người lao động.[ OUR CORE VALUES ]

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín cốt lõi
Kim Gia luôn đề cao sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, đó cũng là tiêu chí hàng đầu trong hành trình phát triển lâu dài của công ty chúng tôi.

Chất lượng hàng đầu
Mỗi sản phẩm đem đến cho khách hàng đều chứa đựng 100% tâm huyết và công sức của đội ngũ lãnh đạo, nhân sự Kim Gia.

Đổi mới và cải tiến
Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng một tinh thần dám chấp nhận thử thách và sáng tạo không ngừng cũng như luôn nỗ lực thúc đẩy năng lực kinh doanh toàn cầu bằng một tinh thần và thái độ chiến thắng. Kim Gia theo đuổi văn hóa sáng tạo trong doanh nghiệp nhằm phát huy và lan toả các giá trị bền vững.

Sự minh bạch
Chúng tôi quản lý kinh doanh rõ ràng minh bạch, trung thực và có đạo đức thông qua những quy định kinh doanh rõ ràng, bài bản và chuyên nghiệp. Song hành với sự phát triển của công ty là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

Messenger icon
Chat trực tiếp với Kim Gia
viVI