Our Gallery

Liên Hệ

  • Lô 21CN,KCN Phía Nam,TP Yên Bái,TỉnhYên Bái
  • info@kggroup.vn
  • (0216) 3863.886

Kim Gia Group tại Triển lãm quốc tế VietBuild đầy ấn tượng

Đến hẹn lại lên, sự kiện đáng mong chờ trong năm 2020: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI được tổ chức định kỳ hằng năm do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân các địa phương chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước với sự góp mặt của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất.

Đến với sự kiện năm nay, Kim Gia Group rất hân hạnh và vui mừng mang đến những sản phẩm Plywood chất lượng chuẩn châu Âu với đa dạng mẫu mã tới tất cả quý tiêu dùng trong và ngoài nước.

Gian hàng 1006 - 1007 khu A5 của Kim Gia Group tại một góc của hội chợ

Sự kiện đã được diễn ra trong suốt thời gian từ ngày 6/10 đến 10/10 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, TP. Hà Nội. 

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, đội ngũ Kim Gia Group đã luôn túc trực tại  Gian hàng 1006 – 1007 khu A5 và làm việc không ngừng nghỉ để tư vấn và cung cấp các thông tin bổ ích nhất đến với khách tham quan, mong muốn giúp các quý Khách hàng, Đối tác hiểu rõ hơn về đặc tính sản phẩm Plywood của chúng tôi.

Chính sự quan tâm và tham dự của quý khách đã giúp chúng tôi thành công tổ chức sự kiện, mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm ý nghĩa đến với khách hàng.

Đồng thời, Kim Gia Group cũng vô cùng vinh dự khi các sản phẩm gỗ Plywood của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và nhận được không ít những lời mời hợp tác mới.

Một năm thành công của Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã qua, Kim Gia rất mong sẽ được gặp lại quý khách trong Vietbuild của 2021!

Công ty CP Thương mại sản xuất Kim Gia

  • Địa chỉ: Lô 21CN, KCN Phía Nam TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái
  • Văn phòng Hà Nội: B16HH06 – Khu đô thị Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Email: info@kggroup.com.vn
  • Hotline: 1900068868

 

Quản Trị Viên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger icon
Chat trực tiếp với Kim Gia
viVI