Our Gallery

Liên Hệ

  • Lô 21CN,KCN Phía Nam,TP Yên Bái,TỉnhYên Bái
  • info@kggroup.vn
  • (0216) 3863.886

Plywood Kim Gia – Ngọn Sóng Tiên Phong Của Xu Hướng Vật Liệu Xanh

Việt Nam là một nước có nguồn tài nguyên gỗ dồi dào, nhưng ta không thể vì thế mà có thể lãng phí để sản xuất để sản xuất các vật liệu có tuổi thọ thấp gây các hậu quả nặng nề từ môi trường, thiên tai dịch bệnh, khí hậu khắc nghiệt… Do đó, xu hướng sản xuất Vật liệu Xanh đang ngày được cộng đồng ủng hộ. Trong đó, Plywood Kim Gia được xem là nguyên liệu không thể thiếu trong các thiết kế, trang trí nội thất xanh hiện nay. 

Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm Plywood Kim Gia trong bài viết dưới đây.

Vật liệu xanh là gì?

Xu hướng vật liệu xanh trong nội thất

Giống như nhiều ngành dịch vụ khác, ngành nội thất cũng sử dụng những vật liệu có xuất xứ từ thiên nhiên. Do đó, trước trào lưu thế giới, xu hướng nội thất xanh, sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường ngày càng được đẩy mạnh, leo lỏi vào các thiết kế nội thất nhà phố, văn phòng. 

Lý giải điều này, các chuyên gia nổi tiếng nội thất cho rằng, việc ứng dụng vật liệu xanh sẽ đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân, đem tới không gian sống thân thiện thư giãn cho các thành viên trong gia đình và giảm thiểu các tác hại cho môi trường. 

Vì vậy, ngày nay các nội thất xanh ra đời liên tục, có thể thấy rõ ở việc ứng dụng trong các kiến trúc nhà phố, công trình văn phòng, đô thị như tre nứa, tiểu cảnh cây cối, đá tự nhiên, hồ bơi, các vật liệu tái sử dụng, gỗ tái sinh Plywood…

Tại sao gỗ Plywood Kim Gia được xem là xu hướng vật liệu xanh?

Gỗ Plywood Kim Gia - Xu hướng vật liệu xanh

Plywood là một trong những gỗ công nghiệp đư